Sự thật đằng sau chiếc bánh được hàng triệu người săn lùng vào mùa hè này

13/05/2024 14:06 +07 - Lượt xem: 4397

Ăn một miếng, chua ngọt vị giác; cắn một miếng, tươi mát tinh thần, không ai khác chính là “thành viên mới” của gia đình Tipo, sản phẩm Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo – chiếc bánh nhiều điểm cộng đang được hàng triệu người săn lùng. Mùa hè này, bạn đã thử chưa?

Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo – hương vị của mùa hè

Giữa tiết trời hè, mọi người thường mong muốn tìm đến những món ăn thanh mát, xua tan không khí nắng nóng, oi bức. Thấu hiểu được điều đó, từ những thành phần cơ bản để sản xuất bánh kẹo như bột mì, trứng, sữa, Tipo đã không ngừng nghiên cứu để khoác lên Tipo bánh trứng vị kem mới sữa chua kết hợp với chanh leo, quen mà lạ, lạ mà quen, mang đến một trải nghiệm hương vị rất nhiệt đới, chua chua ngọt ngọt, khiến mỗi người phải xuýt xoa bởi độ thơm ngon khó cưỡng và là “làn gió mới” chiều mọi khẩu vị.

Sản phẩm sở hữu vị kem mới trẻ trung là sự kết hợp giữa sữa chua và chanh leo, mang đến hương vị chua ngọt cân bằng hấp dẫn, tươi mát khi thưởng thức.

Sự thật đằng sau chiếc bánh được hàng triệu người săn lùng vào mùa hè này - Ảnh 1.

Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo – Vị chua ngọt, trọn tươi mát

Sữa chua có hương vị thơm ngậy từ sữa, chua thanh nhẹ nhàng. Quả chanh leo có vị chua nhẹ và hương thơm dịu, kích thích vị giác. Vì vậy, quả chanh leo được ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm. Sữa chua sánh quyện cùng chanh leo mang lại một trải nghiệm hương vị tươi mát tự nhiên; đi đúng xu hướng hương vị ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là sản phẩm bánh trứng sữa chua chanh leo tiên phong ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế bắt mắt, đóng gói tiện lợi, phiên bản vàng tươi cho mùa hè này

Mới xuất hiện trên thị trường nhưng với “outlook” hấp dẫn, khác biệt với đối thủ, Tipo sữa chua chanh leo nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn. Tipo Bánh trứng kem sữa chua chanh leo có bao bì màu vàng tươi chủ đạo, phong cách thiết kế tươi mới, trẻ trung, thể hiện màu sắc đặc trưng của nguyên liệu chanh leo và rất “được lòng” khách hàng.

Sự thật đằng sau chiếc bánh được hàng triệu người săn lùng vào mùa hè này - Ảnh 2.

Bộ 3 SKU Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo

Hơn nữa, sản phẩm được bao gói từng chiếc với 3 SKU khối lượng khác nhau, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sử dụng. Chiếc bánh “nhỏ mà có võ” này không chỉ là một món ăn nhẹ mỗi ngày mà còn là cầu nối giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những người thân yêu trong gia đình, tiếp thêm năng lượng cho bạn hoạt động cả một ngày dài bền bỉ.

Công nghệ sản xuất từ nhà máy quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Hương vị hấp dẫn, thiết kế bắt mắt, đón đầu xu hướng là chưa đủ, Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo được sản xuất khép kín trên dây chuyền máy móc hiện đại do chính Hữu Nghị đặt hàng thiết kế và lắp đặt riêng. Nhà máy Hữu Nghị Food đạt tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Chứng nhận ATTP Quốc tế FSSC 22000, ISO 22000:2018, Halal và SA8000:2014. Ngoài sản phẩm Tipo sữa chua chanh leo, các sản phẩm khác của Hữu Nghị Food cũng được sản xuất tại đây và được ưa chuộng rộng rãi ở các thị trường khó tính khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Myanmar…

Sự thật đằng sau chiếc bánh được hàng triệu người săn lùng vào mùa hè này - Ảnh 3.

Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo có lớp kem màu vàng nổi bật, bắt mắt

Hữu Nghị Food được thành lập từ năm 1997, hiện nay là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt, bánh kẹo và thực phẩm với những nhãn hiệu được hàng triệu người tin dùng như Tipo, Staff, Gold Daisy, bánh Trung thu, mứt Tết…

 




Bài xem nhiều