Hữu Nghị Food hơn 25 năm lưu giữ vị truyền thống

16/12/2022 09:22 +07 - Lượt xem: 35560

Bên cạnh cây mai, cành đào, bánh chưng, câu đối thì bánh kẹo, mứt Tết xưa nay luôn là một biểu tượng quen thuộc mỗi mùa Tết đến.

Là một nét đẹp trong văn hoá ẩm thực của Tết cổ truyền dân tộc, mứt Tết không chỉ là những món ăn chơi mà còn ấp ủ trong hương vị thơm ngon dân dã đó những ý nghĩa tốt lành cho một năm mới với mọi điều viên mãn và may mắn. Đồng thời, khay mứt Tết còn là mối kết tâm giao giữa chủ nhà với khách, là cách để dẫn dắt câu chuyện và chia sẻ những ngọt bùi đầu năm.

Mứt là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của người Việt

Phong vị cổ truyền trong những hộp mứt Tết

Trên bàn thờ của những người dân Việt Nam trong Tết cổ truyền, nhất là trong những gia đình thuộc khu vực đồng bằng Bắc Bộ, hình ảnh của những hộp mứt lục giác hay mứt quai xách đỏ thắm in hình ba ông Phúc Lộc Thọ đã quá đỗi thân thuộc trong tâm thức mỗi người. Bởi lẽ với nhiều thế hệ, hình ảnh đó gắn liền với Tết truyền thống, gắn liền với hương vị bùi bùi của mứt dừa mứt bí, vị chua của mứt quất, vị cay nồng ấm của mứt gừng, vị ngọt giòn tan của viên mứt lạc trứng chim. Hương vị đầm ấm quen thuộc ấy đã được Hữu Nghị trân trọng gìn giữ suốt nhiều năm qua.

Cũng từ ý nghĩa đó, Hữu Nghị đã dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm mứt truyền thống, cũng như không ngừng cải tiến đổi mới về công nghệ sản xuất. Với công nghệ sấy dẻo giữ được hương vị tự nhiên của hoa quả, những loại mứt Tết sau khi chế biến vẫn giữ trọn tinh hoa của thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe và hợp vị ngày Tết. Đó chính là nét biến tấu độc đáo, sáng tạo mà vẫn giữ được phong vị cổ truyền của hộp quà mứt Tết từ Hữu Nghị.

Hộp mứt lục giác và mứt quai xách in hình ba ông Phúc Lộc Thọ quen thuộc mỗi khi Tết đến.

Hành trình gìn giữ và phát triển hương vị Việt

Trước sức ép đến từ các sản phẩm ngoại nhập như hiện nay, nhiều doanh nghiệp bánh kẹo trong nước dần ít quan tâm hơn đến sản phẩm mứt truyền thống. Các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, thủ công chất lượng thường không đảm bảo, tạo ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Trong bối cảnh đó, Hữu Nghị càng ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình – một doanh nghiệp thuần Việt 100% là phải giữ gìn hương vị mứt truyền thống.

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2023, bên cạnh sản phẩm mứt truyền thống Hữu Nghị cho ra mắt một loại mứt phá cách, là dòng mứt biếu tặng cao cấp, sang trọng trên tinh thần giữ gìn tinh hoa, đặc sản của Việt Nam như: chà là, hoa atiso, hạt sen, hạt điều,… Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm nhiều giá trị văn hóa Việt trong 1 sản phẩm: ăn mứt, thưởng trà, đốt trầm tạo không gian phòng ấm cúng làm cho câu chuyện đầu năm thêm gắn kết. 

Hữu Nghị phát triển sản phẩm mứt Tết có hương vị và mẫu mã hiện đại trên nền tảng giá trị truyền thống.

Trong hành trình 25 năm gìn giữ và phát triển, có rất nhiều thăng trầm đã qua, song hương vị mứt truyền thống vẫn luôn được Hữu Nghị Food nâng niu, gìn giữ và phát triển. Hữu Nghị Food tự tin làm nên sự khác biệt cho mình bằng những sản phẩm mang đến giá trị truyền thống cốt lõi cho mỗi “gia đình Việt”.

Người tiêu dùng có thể mua tất cả sản phẩm Tết của Hữu Nghị Food tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trải dài trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.

Tết có Hữu Nghị – trọn vị thân quen

Xem thêm tại: tet.huunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451

 
Bài xem nhiều