Hộp quà Tết ý nghĩa cho năm mới An Khang - Phú Quý - Thịnh Vượng

16/12/2022 09:02 +07 - Lượt xem: 31141

Đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Hữu Nghị Food tung ra bộ hộp quà Tết “Lộc Xuân” với màu đỏ rực rỡ cùng họa tiết hoa mai và cánh én mùa xuân.

Từ lâu, việc “hái lộc” đầu năm đã trở thành một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc với mong muốn cầu những điều may mắn, tốt đẹp trong năm mới. Lấy cảm hứng từ truyền thống hái lộc về nhà dịp đầu năm Hữu Nghị Food đã ra mắt sản phẩm hộp quà tết “Lộc Xuân”, gợi lên những giá trị tích cực về tài lộc và cả an nhiên hạnh phúc cho một năm sắp tới.

Hộp quà Tết ý nghĩa cho năm mới An Khang - Phú Quý - Thịnh Vượng - ảnh 1
Bộ quà Tết Lộc Xuân với diện mạo rực rỡ

Hộp quà Tết với thiết kế mang tông màu đỏ chủ đạo, màu được xem là mang đến vượng khí, tài lộc và may mắn. Điểm xuyết cùng họa tiết hoa và cánh én vàng làm nổi bật không khí mùa Xuân rộn ràng tươi vui, chan hòa sức sống mới. Không những vậy, hộp quà với 3 lựa chọn: An Khang, Phú Quý, Thịnh Vượng còn có ý nghĩa cầu chúc cho vạn sự bình an, giàu sang phát đạt, mong muốn đem lại tài lộc cho mọi nhà.

Hộp quà Lộc Xuân An Khang: Mang trọn an lành, gói trong quà tặng

Hộp quà Lộc Xuân An Khang mang thông điệp cầu chúc bình an, sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, tặng hộp quà thể hiện sự quan tâm chân thành mà bạn dành cho gia đình, người thân. Các sản phẩm bên trong hộp quà bao gồm: Bánh kẹp kem; Bánh Omoni và Kẹo Suri.

Giá bán tham khảo: 133.650 VNĐ/hộp.

Hộp quà Tết ý nghĩa cho năm mới An Khang - Phú Quý - Thịnh Vượng - ảnh 2
Hộp quà Tết Lộc Xuân An Khang 400g

Hộp quà Lộc Xuân Phú Quý: Đại Phú Đại Quý, sung túc bình an

Hộp quà Lộc Xuân Phú Quý với ý nghĩa như lời chúc luôn làm ăn phát đạt, gặt hái nhiều thành công. Hộp quà bao gồm 6 sản phẩm bánh Tipo: Tipo bánh trứng, Tipo bánh kem xốp phô mai, Tipo Bánh kẹp kem phô mai, Tipo Bánh kẹp kem bơ lạc, Tipo Bánh bông lan cuộn kem hương dâu, Tipo Bánh cookies.

Giá bán tham khảo: 222.750 VNĐ/hộp.

Hộp quà Tết ý nghĩa cho năm mới An Khang - Phú Quý - Thịnh Vượng - ảnh 3
Hộp quà Tết Lộc Xuân Phú Quý 794g

Hộp quà Lộc Xuân Thịnh Vượng: Hưng Thịnh phát đạt, đột phá thành công

Hộp quà Lộc Xuân Thịnh Vượng mang ý nghĩa chúc một năm mới thăng tiến và giàu có. Các sản phẩm bên trong hộp quà bao gồm: Tipo Bánh Trứng, Tipo Bánh kẹp kem phô mai, Tipo Bánh kẹp kem bơ lạc, Suri Delight Kẹo mềm cao cấp hương vị Cherry, Tipo Bánh kem xốp phô mai, Tipo Bánh bông lan cuộn kem sữa chua Việt Quất và Tipo Bánh Trứng Caramel.

Giá bán tham khảo: 324.000 VNĐ/hộp.

Hộp quà Tết ý nghĩa cho năm mới An Khang - Phú Quý - Thịnh Vượng - ảnh 4
Hộp quà Tết Lộc Xuân Thịnh Vượng 1084g

Hộp quà Lộc Xuân với diện mạo rực rỡ như góp thêm sự rộn ràng cho không khí những ngày đầu năm mới hứa hẹn sẽ là một món quà Tết trọn vẹn tâm tình và phù hợp ngân sách trong dịp Tết Nguyên đán này.

Mỗi hộp quà Tết Lộc Xuân được trao đi là một lời tri ân, trân quý của người gửi tặng để Tết năm nay thêm phần ý nghĩa và thi vị. Với mong muốn góp phần lan tỏa món quà ý nghĩa này đến với nhiều khách hàng nhất Hữu Nghị Food đã kết hợp với các trang thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada,… để mang đến sự đa dạng và tiện lợi ngoài các kênh mua hàng online tại website và fanpage của Hữu Nghị Food.

Liên hệ mua hộp quà Tết Lộc Xuân – Hữu Nghị Food

Người tiêu dùng có thể mua tất cả sản phẩm Tết của Hữu Nghị Food tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trải dài trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.

Tết có Hữu Nghị – Trọn vị thân quen

Xem thêm tại: tet.huunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451

 
Bài xem nhiều