Câu chuyện về Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất

07/04/2022 17:36 +07 - Lượt xem: 53621

Tipo Bánh bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất được ra đời trong hoàn cảnh nào? Sản phẩm có gì đặc biệt hơn với các loại bánh bông lan khác trên thị trường? Câu chuyện về Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất chứa nhiều điều thú vị.

Bắt nguồn từ ý tưởng bánh bông lan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Bánh bông lan là một loại bánh có nguồn gốc lâu đời, xuất hiện đầu tiên ở châu Âu. Bánh bông lan hiện nay đã có vô số phiên bản với sự sáng tạo vô hạn khi kết hợp thêm các loại kem sữa, trái cây, hạt khô,… Tuy nhiên về bản chất, cốt bánh bông lan vẫn gồm các thành phần cơ bản như bột mì, bơ, đường, trứng, sữa. Vậy làm thế nào để cùng với ngần ấy loại nguyên liệu truyền thống  nhưng lại có thể tạo nên những chiếc bánh bông lan mới lạ, mang hơi thở hiện đại về cả hương vị và cảm giác? Đây là điều mà Tipo luôn trăn trở để làm ra được những chiếc bánh bông lan được cải tiến, mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của món ăn có tuổi đời vài thế kỷ này.

Bánh bông lan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất ra đời chính là sản phẩm giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh ba hương vị của Tipo Bánh bông lan: kem sữa, hương dâu và hương cốm đã rất thành công trong hơn 10 năm qua; với sự thay đổi ở tỉ lệ thành phần, cách xử lý nguyên liệu khi làm cốt bánh và đặc biệt vị kem mới lần này sữa chua và việt quất tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu Tipo trong ngành Bánh Bông lan.

Hương vị mới trẻ trung, vị ngọt nhẹ dễ ăn, khác biệt với đối thủ

Trong những năm trở lại đây, xu hướng người tiêu dùng đặc biệt nhóm khách hàng trẻ ưa chuộng những thực phẩm và đồ uống có hương vị thanh nhẹ, thơm dịu, độ ngọt vừa phải hơn những hương vị thiên ngọt, đậm mùi vị của hương liệu. Nắm bắt được thị hiếu chung của khách hàng, Tipo đã lựa chọn sữa chua và việt quất là nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem lần này. Sản phẩm sở hữu vị kem mới trẻ trung là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa chua và cốt việt quất, mang đến hương vị thơm ngon đầy hấp dẫn, cân bằng giữa vị chua và ngọt, sánh quyện hài hòa, trọn vẹn khi thưởng thức.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất

Sữa chua có hương vị thơm ngậy từ sữa, chua thanh nhẹ nhàng. Quả việt quất có vị ngọt nhẹ và hương thơm đậm đà, khi ăn lần đầu khách hàng sẽ cảm thấy vị chát nhẹ nhưng dần sau đó sẽ cảm nhận được vị ngon đặc trưng khó cưỡng. Sữa chua sánh quyện cùng việt quất mang lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ, độc đáo theo đúng xu hướng ưa chuộng của người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ là hương vị “lên ngôi” trong năm 2022. Đây cũng là sản phẩm bánh bông lan vị sữa chua việt quất lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, màu xanh tím bắt mắt, sẵn sàng là người bạn đồng hành của sinh viên, nhân viên văn phòng, đi làm, đi chơi hay sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những khoảnh khắc chuyện trò, sẻ chia thêm trọn vị.

Quy trình sản xuất Tipo Bánh Bông lan

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên toàn quốc như Winmart, Go!, Aeon Mall, Mega Market… hoặc mua trực tuyến tại Shopee, Sendo, Tiki.

Hữu Nghị Food thành lập từ năm 1997, hiện nay là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt, bánh kẹo và thực phẩm với những nhãn hiệu được hàng triệu người tin dùng như Tipo, Staff, Gold Daisy, Bánh trung thu, Mứt tết,…

Xem thêm tại: www.huunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451.

 
Bài xem nhiều